Bao Nhiêu Tuổi Dùng Được Sữa Ong Chúa?
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Bao Nhiêu Tuổi Dùng Được Sữa Ong Chúa?

Bao Nhiêu Tuổi Dùng Được Sữa Ong Chúa?

Bao nhiêu tuổi thì dùng được sữa ong chúa?” là vấn đề phổ biến, thắc mắc của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khi muốn dùng cho con mình. Tuy nhiên các câu trả lời chỉ là truyền tai nhau, kinh nghiệm của những người đi trước truyền lại. Để giúp bạn có kiến thức khoa học đúng đắn nhất khi sử dụng sữa ong chúa, dưới đây chuyên gia suaongchuathuonghang.com xin đưa ra giải đáp cho vấn đề này.

Bao nhiêu tuổi dùng được sữa ong chúa?


Chị Thanh Mai – TPHCM có chia sẻ: “thực sự cũng biết được công dụng trị nhiều chứng bệnh ở trẻ nhỏ đồng thời cải thiện tình trạng chậm lớn, còi xương và biếng ăn ở trẻ nhỏ nên mình đang có ý định cho bé nhà mình dùng sữa ong chúa. Tuy nhiên nghe nhiều thông tin cho rằng không nên cho trẻ nhỏ sử dụng sữa ong chúa quá sớm bởi những công dụng đặc biệt đó lại là con dao hai lưỡi nếu không biết cách sử dụng đúng. Năm nay bé nhà mình được 14 tháng, nhờ các chuyên gia tư vấn giúp bao nhiêu tuổi dùng được sữa ong chúa? Và bé nhà mình đã dùng được chưa? Cách sử dụng như thế nào ạ? Mình xin cảm ơn”.

SỮA ONG CHÚA BAO NHIÊU TUỔI THÌ UỐNG ĐƯỢC?

Đúng như chị Thanh Mai chia sẻ, đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bà mẹ khi gặp trường hợp bé nhà mình lười ăn, chậm lớn hoặc còi xương. Sử dụng sữa ong chúa là một giải pháp tự nhiên khá tốt trong trường hợp này. Thành phần sữa ong chúa có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng giúp cho hệ tiêu hóa và hệ cơ xương của trẻ phát triển tốt. Cụ thể các nhóm chất dinh dưỡng có trong sữa ong chúa như vitamin  A, nhóm B, các loại B1, B2, B3, B6, B12….vitamin C, D, E… Cùng một số hoạt chất như inositol, choline, khoáng chất kali, canxi, đồng, sắt, photpho… rất tốt cho cho sự phát triển của cơ thể.

Vậy bao nhiêu tuổi dùng được sữa ong chúa? Theo chuyên gia Today Bee: ít nhất 2 tuổi với điều kiện trẻ mắc các chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng và thể trạng yếu, khả năng hấp thụ kém. Trong trường hợp đó mới nên cho trẻ sử dụng sữa ong chúa như một loại dinh dưỡng bổ sung cải thiện tình trạng. Còn đối với những trường hợp trẻ dưới 13 tuổi và đang phát triển bình thường không nên sử dụng sữa ong chúa.

Như thông tin chia sẻ trên, sữa ong chúa chứa nhiều dưỡng chất quan trọng và bồ dưỡng hỗ trợ sự phát triển cơ thể, phục hồi chức năng sinh dục và cân bằng hooc – môn, tăng cường sinh lý,… chính bởi vậy nếu sử dụng quá sớm có thể khiến phát dục sớm, sinh lý thay đổi trước tuổi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của trẻ. Điều này cực quan trọng, các mẹ nên chú ý.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho thắc mắc “bao nhiêu tuổi dùng được sữa ong chúa” các chuyên gia sữa ong chúa Today Bee chia sẻ đến mọi người.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

Bao Nhiêu Tuổi Dùng Được Sữa Ong Chúa?
5 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Giải Đáp Ăn Sữa Ong Chúa Có Tốt Không?

Sữa ong chúa tươi là một dạng hỗn hợp đặc biệt thức ...