Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Được Lâu
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Được Lâu

Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Được Lâu

Sữa ong chúa là sản phẩm thiên nhiên có công dụng chăm sóc da và bồi bổ cơ thể rất tốt, nhưng trong quá trình sử dụng sữa ong chúa tươi có rất nhiều bạn thắc mắc làm sao để bảo quản sữa ong chúa tươi được lâu, sữa ong chúa để ngoài được bao lâu, hạn sử dụng tối đa của sữa ong chúa là bao lâu… bạn không phải quá lo lắng vì Today Bee sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản sữa ong chúa tươi hiệu quả nhất ngay sau đây.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi đúng cách

Các thành phần trong sữa ong chúa tươi đều ở dạng tinh khiết nên chúng rất dễ bị hỏng, do đó, bạn cần tham khảo và tìm hiểu những cách bảo quản sữa ong chúa tươi đúng cách để giữ sữa ong chúa tươi lâu nhất.

Ngay sau khi được lấy ra khỏi tổ, sữa ong chúa tươi thường được cho vào các hộp …tùy theo nhu cầu của người mua…Điều quan trọng là sữa ong chúa tươi phải cho vào hộp và nén chặt sữa xuống để hạn chế tối đa lượng không khí lọt vào. Sau đó bạn đóng chặt nắp và để vào ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ phù hợp là từ 0 đến 5 độ C. Bạn có thể xem thêm bài viết tìm hiểu quy trình sản xuất sữa ong chúa

cách bảo quản sữa ong chúa tươi

cách bảo quản sữa ong chúa tươi

Hạn sử dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất

Với bạn có thắc mắc sữa ong chúa tươi để được bao lâu thì câu trả lời sẽ là tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và cách bảo quản sữa ong chúa tươi. Nếu bảo quản trọng ngăn đá tủ lạnh (ngăn đông) thì bạn sẽ để được 2 năm. Trong trường hợp sữa ong chúa tươi được để trong ngăn mát thì sữa chỉ có thể sử dụng được trong vòng 6 tháng. Sữa ong chúa tươi chứa thành phần dinh dưỡng dễ hấp thụ cao nên khi để ở ngoài nhiệt độ bình thường thì sữa ong chúa tươi chỉ giữ được từ 48 đến 72 giờ là sẽ bị phản ứng làm hỏng nếu không được làm lạnh.

Trong quá trình sử dụng sữa ong chúa, bạn chỉ nên lấy ra một lượng vừa đủ và sau đó phải đậy kín lọ và để ngay vào ngăn đá tủ lạnh. Tránh để sữa ong chúa tươi tiếp xúc với môi trường bên ngoài quá lâu vì như vậy sẽ làm hỏng và mất chất dinh dưỡng trong sữa.

Một số lưu ý trong bảo quản sữa ong chúa tươi

Bên cạnh cách bảo quản sữa ong chúa tươi đúng cách, chúng tôi xin lưu ý một số vấn đề khác như sau:

Khi di chuyển, cách vận chuyển sữa ong chúa tươi tốt nhất là để trong thùng xốp, bên trong có đá để giữ lạnh sữa ong chúa.

Bạn nên bảo quản sữa ong chúa tươi trong lọ thủy tinh có nắp đậy. Tuyệt đối không được đựng sữa ong chúa tươi trong lọ bằng kim loại vì những hợp chất của kim loại sẽ phá vỡ những liên kết dinh dưỡng trong sữa ong chúa, khiến sữa bị giảm chất lượng, thậm chí còn bị hỏng nhanh hơn rất nhiều.

cách bảo quản sữa ong chúa tươi

cách bảo quản sữa ong chúa tươi

Bạn nên lưu ý màu sắc và mùi hương của sữa ong chúa khi mua về cũng như trong quá trình sử dụng: những lọ sữa ong chúa tươi không thơm mà có mùi khó chịu, mùi khét, đổi màu sắc là những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng, có thể bị hỏng và không nên sử dụng nữa.

Sữa ong chúa là một dược phẩm quý có rất nhiều công dụng cho sức khỏe của con người như tăng sức đề kháng, tăng cường thể lực, đẹp da, hỗ trợ hệ thần kinh…Do đó, khi đã sắm cho mình một lọ sữa ong chúa tươi thì điều bạn cần làm chính là hãy học cách bảo quản sữa ong chua tươi được lâu nhất và tốt nhất.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

Cách Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Được Lâu
5 906 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

SỮA ONG CHÚA ĐỂ NGOÀI ĐƯỢC BAO LÂU

Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng

Chào bạn, Thời gian vừa qua Today Bee nhận được rất nhiều ...