Cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng như thế nào ?
BÀI VIẾT HOT
Home / TIN TỨC VỀ SỮA ONG CHÚA / Cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng như thế nào ?

Cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng như thế nào ?

Sữa ong chúa     được biết đến tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Sữa ong chúa rất tươi và ngon nếu như mà không ăn được ngay thì sữa ong chúa bị sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe  và quan trọng hơn nó sẽ làm ảnh hưởng đến da Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng.

1.Nguyên nhân dẫn đến hỏng sữa ong chúa

Bảo quản không đúng cách : sữa ong chúa thường được bảo quan trong tủ lạnh và ngăn đó được khoảng chừng 1 năm còn ngắn thì khoảng chừng 6 tháng. Nếu như bạn để ở nhiệt độ thường thì sữa on chúa cũng chỉ được từ 1 đến 2 ngày sẽ bị biến chất và hư hỏng.

cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng

Sữa ong chúa quá hạn : thường thì sữa ong chúa chỉ sử dụng tối đa trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm sau khi bạn mở hộp. Nếu như quá thời gian đó thì sữa dễ bị hư hỏng.

Sữa ong chúa bị pha trộn : Nếu sữa ong chúa không nguyên chất 100% thì sẽ rất dễ bị hỏng trong một thời gian ngắn.

2.Cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng

Trên  thị trường hiện nay có 2 dạng sản phẩm sữa ong chúa đó là dạng viện và dạng sữa ong chúa tươi . Nếu như sữa ong chúa dạng viên đã được qua quá trình xử lý và cô đặc rồi nén thành dạng viên có thời gian sử dụng rõ ràng và chỉ cần bảo quản khô ráo thoáng máy. Còn sữa ong chúa tươi là dạng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được lấy trực tiếp không qua quá trình gia công chế biến nên rất dễ bị hư hỏng nếu bảo quản đúng cách.

đọc cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng.jpg

Khi bạn sử dụng ong chúa tươi bạn rất khó có thể phân biệt được sản phẩm mà bạn mua về có tươi ngon . Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được sữa ong chúa bị hư hỏng ?

Quan sát màu sắc : ở điều kiện bình thường sữa ong chúa sẽ có màu trắng ngà và mịn màng và óng ánh, đều màu. Nếu bạn nhìn thấy màu sắc khác lạ như vàng đậm hoặc có chỗ đậm và chỗ nhạt không đều nhau thì lợn cợn đốm trắng li ti không còn mịn màng thì chắc chắn sữa ong chúa đã bị hỏng.

Thử mùi vị : sữa ong chúa nguyên chất sẽ có mùi vị hơi chua và bạn ăn vào có vị hơi ngọt khé nếu như sữa ong chúa bị hỏng sẽ có vị chua ôi thiu và mùi hôi khó chịu.

3.Cách bảo quản sữa ong chúa tươi

Thời hạn sử dụng của sữa ong chúa còn phụ thuộc vào cách thức và bảo quản. Nếu đúng như sữa ong chúa tươi thì bạn nên sử dụng trong vòng 2-4 ngày ở nhiệt độ thường.  Thế nhưng dạng sản phẩm này có giá thành cao nên để có thể sử dụng được lâu bạn nên bảo quản sữa ong chúa thật kũ bằng cách đặt sữa ong chúa vào hộp nhựa thủy tinh và đậy kin rồi để vào ngăn tủ mát sử dụng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

Cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng như thế nào ?
5 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*