Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều sữa ong chúa đủ các loại nhưng người tiêu dùng không biết phân biệt đâu là sữa ong chúa thật và giả . Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về Cách Phân Biệt Sữa Ong Chúa Nguyên Chất.

Cách 1 :

Bạn ngậm sữa ong chúa trong miệng, nếu là sữa ong chúa thật bạn cảm thấy sữa ong chúa dần tan hết trong miệng mà không để lại một cợn bột đồng thời bạn sẽ cảm thấy được vị hơi chua và lợ của sữa ong chúa.Bạn cũng cảm thấy ở cổ họng sẽ thấy hơi khé, hơi gắt cổ và cớ cảm giác khó ăn.

Còn sữa ong chúa giả nếu như không nguyên chất thường hay bị pha bột hoặc với hỗn hợp khác, khi ngâm trong miệng sẽ không tan hết và để lại cơn bột hay bạn sẽ không cảm nhận được vị của sữa ong chúa nguyên chất như trên.

Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

Cách 2:

Bạn đem thoa ong chúa lên da tay với trường hợp này là nguyên chất bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng kéo. Tiếp đó bạn dùng khăn ướt lau lớp màng sữa ong chúa trên da đi vì sữa ong chúa có chứa rất nhiều Vitamin E và nhiều loại Vitamin khác nên sẽ thấy vùng da này căng hơn mịn màng hơn sơ với vùng da khác. Nếu là sữa ong chúa nguyên chất sẽ không còn được những hiệu quả như vậy.

Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

Bạn cũng có thể dùng sữa ong thoa trực tiếp lên vùng da nhạy cảm mỏng hơn khi bạn bôi lên sẽ cảm thấy nóng và da ửng đỏ trong vài phút bởi da mặt rất nhạy cảm và sữa ong chúa lại chứa rất nhiều vitamin nếu thoa trực tiếp thì lần lượt da sẽ không quan và bị kích ứng.

Thời gian sử dụng sữa ong chúa trong việc làm đẹp thời gian đầu phải hòa sữa ong chúa với nước để làn da kích ứng dần.

Cách 3:

Để nhận biết sữa ong chúa thì thì ta nên thông qua màu sắc. Thông thường sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt sau khi lấy ra khỏi nụ chúa hoặc trắng đục dạng sệt. nếu là sữa ong chúa bị pha có thể màu sắc khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.

Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

Cách 4:

Bạn trộn sữa ong chúa với mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa nguyên chất sẽ tan hoàn toàn trong mật ong và không phân lớp

Cuối cùng bạn nên chọn mua sữa ong tại những chỗ địa chỉ đáng tin cậy. Khi mau bạn nên yêu cầu được kiểm tra hàng những người bán hàng sẽ không ngại cho bạn kiểm tra sản phẩm.

 Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Mua Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín

Hy vọng với những cách chúng tôi chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc phân biệt sữa ong chúa nguyên chất chuẩn nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

Cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất
5 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*