Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa Hiệu Quả-Đơn Giản Nhất
BÀI VIẾT HOT
Home / SỮA ONG CHÚA LÀM ĐẸP / Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa Hiệu Quả-Đơn Giản Nhất

Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa Hiệu Quả-Đơn Giản Nhất

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm đặc biệt chắt lọc từ tinh túy của các loài hoa, được sản xuất bởi ong thợ để nuôi ấu trùng ong thành ong chúa. Sữa ong chúa là loại thức ăn dành riêng cho ong chúa trong cả vòng đời trong khi ấu trùng ong thợ chỉ được ăn trong 3 ngày. Do đó, ong chúa to hơn nhiều lần so với ong thợ, sống lâu hơn ong thợ gấp 40 lần và đẻ hơn 2000 trứng mỗi ngày. Có thể khẳng định rằng sữa ong chúa là một loại dược phẩm đặc biệt, rất quý và mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như có tác dụng làm đẹp cho cơ thể. Hôm nay, Today Bee sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả nhất.

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

Mách bạn cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả

Đối với người lớn thì uống mỗi ngày 2 thìa cafe, chia làm 2 lần, sử dụng sữa ong chúa hiệu quả nhất là dùng khi đói trước bữa ăn 30 phút vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn ngậm trực tiếp từ từ để sữa ong chúa tươi có thời gian ngấm vào các mạch máu nhỏ trên lưỡi. Nếu bạn không quen mùi của sữa ong chúa thì có thể pha vào khoảng 200ml nước có thêm mật ong nhưng sẽ hiệu quả không cao bằng bạn ngậm sữa ong chúa ở dưới lưỡi.

Đối với trẻ em, cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả là sử dụng 1-2 giọt mỗi ngày, chia làm 2 lần đối với trẻ trên 13 tuổi đối với trẻ biếng ăn và còi cọc với mục đích là kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Cách sử dụng sữa ong chúa bằng cách bôi lên da

Sữa ong chúa có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp da như sữa ong chúa trị mụn, sữa ong chúa trị nám tàn nhang và dưỡng da làm mềm da, mịn da mặt rất tốt. Cách sử dụng sữa ong chúa đắp mặt như sau:

Bước 1: Bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông được mở ra to hơn để da mặt hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn

Bước 2: Sau đó bạn thoa sữa ong chúa lên mặt và kết hợp với mát xa mặt 1 vài phút rồi để nguyên khoảng 20-30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Sữa ong chúa có thể kết hợp cùng với rất nhiều các nguyên liệu khác để gia tăng tính hiệu quả như: lòng đỏ trứng gà, mật ong, nước hoa hồng, bột yến mạch, mật ong…

cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả

cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả

Trên đây là một số cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả để bạn tham khảo. Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng và cách sử dụng khác nhau, do đó, tùy theo từng trường hợp cụ thể bạn nên tìm hiểu sau đó áp dụng một cách dùng tốt nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa Hiệu Quả-Đơn Giản Nhất
5 2723 votes

2 comments

  1. Sữa ong chúa giá sỉ bao là bao nhiêu vậy bạn, mình mua về để bán lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*