Giá Bán 1 Lạng,Kg Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Bao Nhiêu Tiền
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Giá Bán 1 Lạng,Kg Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Bao Nhiêu Tiền

Giá Bán 1 Lạng,Kg Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Bao Nhiêu Tiền

Trong cuộc sống hiện đại, con người đang có xu hướng tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nhiều hơn. Trong đó có bao gồm sữa ong chúa  và một trong những vấn đề các khách hàng thắc mắc nhiều nhất chính là giá của sữa ong chúa tươi nguyên chất trên thị trường hiện nay.

Những thắc mắc về giá sữa ong chúa tươi nguyên chất

Khi sử dụng bất kỳ một loại sản phẩm nào, giá cả và chất lượng của sản phẩm là 2 yếu tố người tiêu dùng quan tâm nhất. Khi tìm hiểu về sữa ong chúa, các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về thành phần dưỡng chất và các công dụng tuyệt vời của loại sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo những tác dụng của sữa ong chúa với sức khỏe của con người và làm đẹp da qua bài viết “tác dụng của sữa ong chúa tươi” mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Những thắc mắc về giá sữa ong chúa tươi nguyên chất

Những thắc mắc về giá sữa ong chúa tươi nguyên chất

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về giá sữa ong chúa tươi thì mỗi cửa hàng lại có một mức giá khác nhau, có nơi chỉ bán hơn 150.000 đồng một hộp nhưng cũng có những nơi giá sữa ong chúa lên đến hơn 400.000 đồng một hộp.

Lại càng hoang mang hơn khi tìm kiếm sữa ong chúa tươi giá bao nhiêu tiền trên mạng với hàng trăm kết quả cũng như các loại sữa ong chúa tươi nguyên chất với đủ các nhãn hiệu.

Giải đáp nguyên nhân khiến giá sữa ong chúa tươi khác nhau

Trong một bài viết khác chúng tôi đã giới thiệu về quy trình sản xuất sữa ong chúa tươi nguyên chất cho các bạn khách hàng muốn biết rõ hơn về thực phẩm chức năng tự nhiên này. Sau khi đọc bài đó, Today Bee chắc chắn rằng, khai thác sữa ong chúa tươi nguyên chất không hề dễ dàng, số lượng không nhiều và đặc biệt hơn, khâu bảo quản sữa ong chúa tươi nguyên chất cũng phải tuân theo những quy định rất nghiêm ngặt.

Nhưng sữa ong chúa tươi nguyên chất vẫn thu hút rất nhiều người dùng vì chúng chứa khoảng 22 amino axit, các sinh tố quan trọng, các dưỡng chất, các loại vitamin như các loại vitamin nhóm B, vitamin A, vitamin D, vitamin E….cũng như rất nhiều khoáng chất như kali, canxi, sắt, kẽm, photpho… có tác dụng tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh cho người dùng. Do đó, có thể khẳng định rằng, sữa ong chúa tươi nguyên chất là một trong những loại thực phẩm chức năng tự nhiên được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ giá sữa ong chúa tươi nguyên chất có sự chênh lệch giữa các thương hiệu như vậy vì:

  • Bạn mua sản phẩm sữa ong chúa thông qua quá nhiều trung gian nên giá sữa bị đẩy lên cao.
  • Do một số công ty làm thương hiệu nên giá sữa ong chúa tươi của công ty đó cũng cao hơn
  • Một số cơ sở cung cấp sữa ong chúa chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích của khách hàng, họ pha trộn thêm một số tạp chất vào sữa ong chúa, bán ra thị trường với giá rẻ hơn một chút khiến nhiều người tiêu dùng lầm tưởng rằng sữa ong chúa cũng có mức giá rẻ như vậy.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

Giá Bán 1 Lạng,Kg Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Bao Nhiêu Tiền
5 1033 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng

Cách nhận biết sữa ong chúa bị hư hỏng như thế nào ?

Sữa ong chúa     được biết đến tốt cho sức khỏe và ...