LÝ DO VÌ SAO BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / LÝ DO VÌ SAO BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN

LÝ DO VÌ SAO BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN

Sữa ong chúa là một trong những sản phẩm dưỡng chất tốt trong quá trình làm đẹp của các chị em phụ nữ. Nó được biết đến làm trắng da và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể và nó còn có thể dùng để làm massage và chăm sóc da mặt cực tốt. Tuy nhiên một số chị em phụ nữ khi bôi sữa ong chúa bị nổi mụn và nguyên nhân của nó là vì sao ?

Sữa ong chúa bạn dùng có chất lượng đảm bảo không ?


Với rất nhiều chị em còn không phân biệt được sữa ong chúa tốt hay không mà cứ ra thị trường mua về dùng mà không kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đối với sữa ong chúa chất lượng thì phải dựa vào tính chất, mùi vị, màu sắc và các vị.. để có thể nhận biết.

bôi sữa ong chúa bị nổi mụn-4

Da của bạn có bị kích thích ứng với  sữa ong chúa


Có rất nhiều chị em lại có làn da nhạy cảm và dễ dàng bị dị ứng với các loại mỹ phẩm và cũng nên cẩn thận khi dùng sữa ong chúa để bổ sung. Theo nghiên cứu cho biết có rất nhiều trường hợp người ta có da nhạy cảm sau khi dùng sữa ong chúa hoặc các sản phẩm có thành phần ong chúa sẽ bị ngứa và nổi mẩn đỏ trên da hoặc nặng hơn dễ dàng gây phát cho toàn bộ cơ thể .

Xem thêm : Mặt nạ sữa ong chúa và sữa chua công thức làm đẹp da tuyệt vời

Bôi sữa ong chúa do chưa vệ sinh sạch mặt sạch sẽ


Một trong những nguyên nhân mà các chị em thường mắc phải đó là việc vệ sinh chưa sạch sẽ vì còn những cặn trang điểm vẫn đang nằm trên da dẫn đến tổn thương vùng da. Để bôi ong chúa các chị em cần phải rửa mặt và tay thật sạch.

Do bôi sữa ong chúa và để qua đêm.


Hầu hết các bạn hay bôi sữa ong chúa và để qua đến cho đến sáng hôm sau dùng sữa rửa mặt để làm sạch. Chính vì làm như thế mà khiến cho vùng da trên khuôn mặt bị tổn thương gây ra phản ứng với sữa rửa mặt.  Bạn nên lưu ý để sữa ong chúa lưu lại trên da nhiều nhất cũng chỉ là 30 phút trước khi đi ngủ.


Mụn tiềm ẩn dưới da


Những trường hợp mặt có mụn đầu đen hay những mụn tiềm ẩn dưới da thì bạn sử dụng sữa ong chúa vì làm như thế sẽ đẩy các loại mụn này trồi lên. Mụn mà li ti thì sẽ nhanh chóng xẹp xuống còn những mụn to thì nó sẽ trồi lên và có mọng mủ khi sử dụng tiếp thì mụn sẽ tiêu dần và không quay trở lại nữa độ khoảng 1-2 tuần là mụn biến mất.

Chị em phụ nữ có thể  làm đẹp da bằng sữa ong chúa  với những trường hợp mà dùng sữa ong chúa mà nổi mụn các chị em cứ kiên trì dùng thì mụn sẽ hết.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nắm được rõ về thông tin vì sao bôi sữa ong chúa lại bị nổi mụn.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

LÝ DO VÌ SAO BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN
5 5457 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*