Mua Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Mua Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín

Mua Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín

Hiện nay, các sản phẩm bị làm giả, làm nhái đã và đang trở thành vấn nạn trên thị trường. Rất nhiều cơ sở sản xuất chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích của người tiêu dùng, sữa ong chúa cũng không ngoại lệ. Vậy, mua sữa ong chúa tươi nguyên chất ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng?

Khách hàng thắc mắc mua sữa ong chúa tươi nguyên chất ở đâu uy tín

Sữa ong chúa là loại thực phẩm chức năng quý có rất nhiều công dụng cho cơ thể như bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, hỗ trợ trị rất nhiều chứng bệnh như: mất ngủ, cao huyết áp, trị tiểu đường, đau dạ dày, đau đầu, tăng cường sinh lý, làm mềm da mịn da, làm chậm lão hóa, chữa trị nám da tàn nhang và sữa ong chúa trị mụn rất tốt…Bên cạnh đó, sữa ong chúa tươi nguyên chất còn là một sản phẩm tự nhiên 100%, rất đảm bảo nên chúng được nhiều người tin dùng.

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Cũng vì lý do đó, nhu cầu sữa ong chúa tươi nguyên chất trên thị trường không bao giờ suy giảm. Bạn có thể lên các diễn đàn và thấy rằng nhiều topic có chủ đề là ở đâu bán sữa ong chúa, cách phân biệt sữa ong chúa thật và sữa ong chúa giả, nên sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất hay sử dụng sữa ong chúa viên nang…càng chứng tỏ sức hút của sản phẩm này. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến sữa ong chúa tươi nguyên chất cũng như các sản phẩm sữa ong chúa viên nang bị làm giả rất nhiều. Rất nhiều cơ sở sản xuất chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà không quan tâm đến sức khỏe của người dùng, sữa ong chúa bị trộn trên một số tạp chất để tăng lượng nhằm bán được nhiều hơn. Trước thực trạng này, không hề ngạc nhiên khi người tiêu dùng trở nên cảnh giác hơn, luôn tìm hiểu mua sữa ong chúa tươi nguyên chất ở đâu, sữa ong chúa bán ở đâu tốt?

Today Bee là địa chỉ mọi khách hàng mua sữa ong chúa tươi nguyên chất đều tin tưởng

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, mua sữa ong chúa ở đâu chuẩn, chúng ta sẽ tìm hiểu từ khâu nuôi ong lấy sữa ong chúa cho đến khâu bảo quản, vận chuyển đạt tiêu chuẩn của Today Bee.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất được bảo quản trong nụ ong chúa bởi ong thợ với mục đích là nuôi ong chúa. Tuy nhiên, nụ ong chúa rất nhỏ nên người nuôi sẽ tạo nên nụ ong chúa giả hay còn gọi là mủ chúa to hơn từ chính sáp của tổ ong để đánh lừa ong thợ tiết dịch sữa ong chúa vào.

Sau khi tạo được nụ chúa, đàn ong sẽ được người nuôi chuyển đến một vùng có nguồn phấn dồi dào. Ban đầu, ong chúa sẽ bị tách ra, đàn ong thợ lúc này cảm thấy bị mất chúa và tập trung nuôi các ấu trùng ong chúa trong mủ chúa nhân tạo. Người nuôi sẽ di trùng vào thang có mủ ong chúa. Sau khi tiến hành di trùng trong khoảng 72 tiếng, thang khai thác sẽ được lấy khỏi tổ, rũ hết ong và đem vào phòng. Sữa ong chúa tươi nguyên chất được hút hết khỏi mủ. Sữa ong chúa tươi nguyên chất sau khi khai thác xong sẽ được bọc trong vải mịn để loại bỏ hết sáp vụn, xác ấu trùng và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, kho đông lạnh với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sau đó được kiểm tra và chọn lọc trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

Mua Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín
5 3264 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

SỮA ONG CHÚA ĐỂ NGOÀI ĐƯỢC BAO LÂU

Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng

Chào bạn, Thời gian vừa qua Today Bee nhận được rất nhiều ...