Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 4 TPHCM Thì Tốt?
BÀI VIẾT HOT
Home / TIN TỨC VỀ SỮA ONG CHÚA / Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 4 TPHCM Thì Tốt?

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 4 TPHCM Thì Tốt?

Các loại sản phẩm giả, sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường đang trở thành vấn nạn khiến rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo sợ. Sữa ong chúa cũng nằm trong số những sản phẩm bị làm giả nhiều nhất vì công dụng tuyệt vời của sản phẩm này và nhu cầu tăng cao của khách hàng. Do vậy, khách hàng cần trang bị các kiến thức phân biệt sữa ong chúa tươi nguyên chất thật và sữa ong chúa tươi nguyên chất giả cũng như tìm hiểu thông tin nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 4 TPHCM cũng như ở các khu vực khác đảm bảo chất lượng tốt.

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU TẠI QUẬN 4 TPHCM

Sữa ong chúa chứa rất nhiều dưỡng chất tinh khiết hữu ích cho cơ thể

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 4 TPHCM có uy tín

Sữa ong chúa tươi nguyên chất là một sản phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe của con người. Sữa ong chúa tươi có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, điều cần quan tâm là nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 4 TPHCM để sở hữu được các sản phẩm đảm chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Today Bee là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Today Bee sở hữu rất nhiều trang trại nuôi ong tại cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng. Đây là vùng đất rất nổi tiếng về nghề nuôi ong cũng như các sản phẩm được khai thác từ loài ong như mật ong, sữa ong chúa, sáp ong…

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT

Trang trại nuôi ong của Today bee

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT

Trang trại nuôi ong của Today bee

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT

Trang trại nuôi ong của Today Bee

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT

Trang trại nuôi ong của Today bee

Vì sữa ong chúa tươi nguyên chất đòi hỏi khâu bảo quản rất kỹ càng nên các sản phẩm của Today Bee không phân phối tại siêu thị nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Today Bee cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho tất cả các khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh, cho dù bạn chỉ mua một đơn hàng duy nhất. Không những vậy, Today Bee sẽ cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm kém chất lượng.

Một số kiến thức về hữu ích về sữa ong chúa nguyên chất

Sau khi đã trả lời thắc mắc nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 4 TPHCM, Today Bee sẽ giúp bạn nhận biết và phận biệt được sản phẩm sữa ong chúa thật và sữa ong chúa giả.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất thật sẽ có màu trắng đục nếu vẫn ở bên trong nụ chúa và có màu vàng nhạt khi đã được bỏ ra ngoài. Sữa ong chúa tươi có dạng sệt và đồng màu nên nếu bạn nhận thấy sản phẩm sữa ong chúa xuất hiện các đốm lạ hoặc không đồng màu là sản phẩm kém chất lượng.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có vị chua lợ đặc trưng, ăn trực tiếp sẽ cảm thấy hơi gắt ở cổ và tan hoàn toàn trong miệng, không còn xót lợn cợn hoặc không tan hết.

Khi bôi sữa ong chúa lên da tay thì vùng da sẽ căng mịn giống như được phủ một lớp màng keo chỉ sau từ 2 đến 5 phút. Sau khi bạn lau sạch chỗ thoa sữa ong chúa bằng khăn ướt hoặc rửa bằng nước, vùng da ở đó sẽ mịn màng hơn rất nhiều. Sữa ong chúa giả, kém chất lượng sẽ không có biểu hiện rõ ràng như đối với sữa ong chúa thật.

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU TẠI QUẬN 4 TPHCM

Sữa ong chúa cung cấp vitamin E cho da

Ngoài ra, mật ong nguyên chất cũng có thể được sử dụng để phân biệt sữa ong chúa tươi thật và sữa ong chúa tươi giả. Sữa ong chúa tươi thật sẽ tan hoàn toàn trong mật ong, không có hiện tượng phân lớp hay lợn cợn gì cả. Còn sữa ong chúa kém chất lượng sẽ không thể tan hoàn toàn trong mật ong nguyên chất vì sản phẩm đã bị pha thêm tạp chất ở bên ngoài.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 4 TPHCM Thì Tốt?
5 313 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*