Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 6 TPHCM
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 6 TPHCM

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 6 TPHCM

Không giống như những khách hàng khác, những người sử dụng sữa ong chúa để trị cao huyết áp, tiểu đường hay những vấn đề về sức khỏe khác cho bản thân thì vợ chồng anh Khánh đang phải tìm hiểu nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 6 TPHCM để trị chứng biếng ăn cho bé Mèo, đứa con trai duy nhất của anh chị. Tình trạng biếng ăn của bé đang khiến vợ chồng anh thực sự rất lo lắng.

Mua sữa ong chúa ở quận 6 tphcm

Bé biếng ăn thường bị suy dinh dưỡng, còi cọc

Vợ chồng anh Khánh tìm hiểu nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 6 TPHCM

Bé Mèo năm nay đã lên 3 tuổi nhưng bé rất còi cọc và hay bị ốm vặt. Đã lên 3 những bé nặng chỉ hơn 9kg một chút mà thôi. Bé đã đi khám bệnh ở nhiều nơi nhưng cơ thể bé bình thường, các bác sĩ kết luận rằng bé bị suy dinh dưỡng vì biếng ăn. Vợ chồng anh Khánh cũng đã từng cho bé uống thuốc để kích thích bé ăn nhưng cũng không có tác dụng nhiều. Hơn nữa, anh chị cũng không muốn cho bé sử dụng thuốc trong thời gian dài vì sợ sẽ phụ thuộc vào thuốc.

Mỗi một bữa ăn giống như cực hình với cả gia đình anh vậy. Để bé có thể ăn được hết một bát cháo thì vợ chồng anh chị phải làm đủ mọi chuyện, huy động hết đồ chơi trong nhà. Bực mình lắm nhưng vợ chồng chị cũng không lỡ mắng bé vì bé gầy quá, đang khóc quấy nên trông thương lắm. Cũng vì lý do này mà anh chị trì hoãn việc cho bé đi học nhà trẻ vì sợ ở nhà trẻ bé sẽ không ăn uống gì cả.

Có một hôm, một người bạn đến chơi đúng lúc vợ chồng anh Khánh đang ép bé Mèo ăn. Nhìn thấy tình cảnh của gia đình, người bạn này khuyên anh chị nên mua sữa ong chúa về cho cả gia đình cùng sử dụng, vừa để bồi bổ sức khỏe vừa để trị chứng biếng ăn của bé. Trong nhà người bạn này cũng đã sử dụng sữa ong chúa trị biếng ăn cho trẻ con nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng này của sữa ong chúa.

Mua sữa ong chúa ở đâu tại quận 6 tphcm

SỮA ONG CHÚA TRỊ BỆNH BIẾNG ĂN CHO TRẺ RẤT TỐT

Anh Khánh khi nghe được tin này vui lắm và hỏi ngay là nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 6 TPHCM, gần nhà anh thì bây giờ anh đi mua luôn. Câu trả lời anh nhận được là ‘Today Bee’.

Vợ chồng anh Khánh đã có được câu trả lời nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 6 TPHCM

Sau khi người bạn ra về và có được câu trả lời cho thắc mắc ‘nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 6 TPHCM’, anh Khánh ngay lập tức đến địa chỉ cửa hàng của Today Bee và nhờ sự tư vấn của các nhân viên nơi đây.

Anh được biết rằng: sữa ong chúa tươi nguyên chất bao gồm rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.Những dưỡng chất này rất cần thiết cho cơ thể, có tác dụng bồi bổ cơ thể, điều trị chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng và còi cọc ở trẻ. Không những thế, sữa ong chúa còn có thể kích thích sự ngon miệng của bé nữa.

Anh Khánh rất vui mừng khi nghe được thông tin này. Nhân viên Today Bee còn hướng dẫn anh rất cụ thể cách sử dụng sữa ong chúa cho bé là chỉ dùng từ 1 đến 2 giọt một ngày, chia làm 2 lần trong ngày và anh có thể pha với sữa hoặc nước hoa quả cho bé uống. Ngoài ra, khi bé đã dứt điểm tình trạng biếng ăn, còi cọc thì anh nên dừng việc cho bé uống sữa ong chúa để tránh ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bé sau này. Anh Khánh rất hài lòng với Today Bee vì công ty đã đặt sức khỏe của khách hàng lên trước cả vấn đề lợi nhuận, bán hàng.

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

Sau khi sử dụng khoảng 3 tuần, bé Mèo nhà anh Khánh đã ăn hết một chén cơm mà không cần bố mẹ phải dỗ dành. Anh chị cũng bắt đầu lên kế hoạch cho bé đi nhà trẻ. Tuy thời gian tới bé Mèo sẽ không uống sữa ong chúa nữa nhưng vợ chồng anh Khánh vẫn sẽ sử dụng sản phẩm này để bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình sau này.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 6 TPHCM
5 900 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*