Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Bình Thạnh TPHCM
BÀI VIẾT HOT
Home / TIN TỨC VỀ SỮA ONG CHÚA / Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Còn hơn 2 tháng nữa là diễn ra lễ kết hôn, chị Ngân đang muốn tìm hiểu và sử dụng một số sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để cải thiện làn da của mình. Cuối cùng sản phẩm chị Ngân lựa chọn là sữa ong chúa nguyên chất với những công dụng cực tuyệt vời của chúng. Điều chị Ngân thắc mắc chính là nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Bình Thạnh TPHCM, gần địa chỉ nhà chị.

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

Chị Ngân đang băn khoăn nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Bình Thạnh TPHCM

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi, lễ kết hôn của chị Ngân sẽ diễn ra. Tuy rằng công việc chuẩn bị rất tất bật và bận bịu nhưng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe vẫn được chị ưu tiên lên hàng đầu. Chị Ngân đang muốn tìm một sản phẩm có thể chăm sóc làn da của mình nhanh chóng, giúp làn da bớt mụn, trở nên khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

Sau khi tham khảo bạn bè và tìm kiếm thông tin trên mạng, chị đã lựa chọn sữa ong chúa tươi nguyên chất. Tuy nhiên, điều chị quan tâm hiện nay chính là nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Bình Thạnh TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng. Vì hiện nay trên thị trường các sản phẩm sữa ong chúa tươi bị pha trộn rất nhiều. Hơn nữa, chị Ngân còn được biết rằng: ngoài tác dụng làm đẹp, sữa ong chúa tươi nguyên chất còn có thể bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp ở người cao tuổi rất hiệu quả. Vì vậy, chị có ý định mua sữa ong chúa tươi để biếu bên gia đình bố mẹ chồng và mua cho bố mẹ chị sử dụng. Với những lý do đó, nên chất lượng sản phẩm là điều chị rất quan tâm.

Giúp chị Ngân giải đáp thắc mắc nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Bình Thạnh TPHCM

Sau khi chia sẻ ý định này với chồng sắp cưới, chị Ngân đã rất bất ngờ khi nghe chồng sắp cưới bảo rằng: bố mẹ anh đã sử dụng sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất để điều trị chứng cao huyết áp cũng như tăng cường sức khỏe từ khá lâu rồi. Và khi chị Ngân hỏi nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Bình Thạnh TPHCM thì câu trả lời chị nhận được là Today Bee vì sản phẩm đảm bảo mà chất lượng dịch vụ cũng rất tốt.

Ngày hôm sau, chị Ngân đã đến trực tiếp cửa hàng của Today Bee để mua và hỏi thêm một số thông tin về sữa ong chúa tươi nguyên chất. Nhân viên của shop rất nhiệt tình và cởi mở, họ giải đáp tất cả các thắc mắc về cách sử dụng và công dụng sữa ong chúa nguyên chất cho chị Ngân.

Không những thế, nhân viên còn dặn dò chị rằng: vì chị mới lần đầu tiên sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất để bôi lên da mặt nên có thể sẽ xảy ra hiện tượng da mặt bị đỏ và rát vì da mặt chưa quen với những dưỡng chất tinh khiết có trong sữa ong chúa. Chị không cần quá lo lắng vì hiện tượng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Chị có thể xử lý bằng cách dùng đá lạnh để chườm nhẹ lên mặt hoặc bọc cục đá vào khăn sạch và nhẹ nhàng xoa lên mặt.

mua sữa ong chúa ở đâu tại bình thạnh tphcm

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng này xảy ra, chị có thể pha loãng sữa ong chúa tươi nguyên chất với nước theo tỉ lệ 1:1, thoa lên mặt và mat-xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất tinh khiết có trong sữa ong chúa thẩm thấu hết vào da. Và chị chỉ nên bôi mặt nạ sữa ong chúa trong khoảng 20-30 phút mà thôi.

Chị Ngân rất ngạc nhiên và hoàn toàn hài lòng với sự cẩn thận của Today Bee. Chị cũng đã hiểu vì sao bố mẹ chồng đã lựa chọn sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất Today Bee trong thời gian dài như vậy. Chị sẽ tiếp tục sử dụng sữa ong chúa trong thời gian tới.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Bình Thạnh TPHCM
5 327 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*