Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Thủ Đức TPHCM Chị Hòa Muốn Biết
BÀI VIẾT HOT
Home / TIN TỨC VỀ SỮA ONG CHÚA / Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Thủ Đức TPHCM Chị Hòa Muốn Biết

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Thủ Đức TPHCM Chị Hòa Muốn Biết

Gia đình chị Hòa có một đứa con trai, năm nay cháu đã lên 10 tuổi. Vì là con một nên cháu được bố mẹ chăm sóc rất cẩn thận. Chị Hòa đang muốn mua một sản phẩm để bồi bổ sức khỏe cho cháu vì dạo này cháu học hành nhiều quá. Thấy bạn bè thường giới thiệu rằng sữa ong chúa tươi nguyên chất có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, có rất nhiều dưỡng chất tinh khiết và bổ ích cho cơ thể, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất hiệu quả. Chị Hòa quyết định sẽ mua một lọ sữa ong chúa tươi về cho con mình uống và điều chị đang băn khoăn là nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Thủ Đức TPHCM.

mua sữa ong chúa ở quận 7 tphcm

Chị Hòa băn khoăn nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Thủ Đức TPHCM

Chỉ mới học cấp một nhưng chị thấy con mình phải học rất nhiều. Không chỉ học ở trường, cháu còn tham gia học ở trung tâm ngoại ngữ để nâng cao khả năng tiếng Anh. Nhiều khi thấy con mình không còn thời gian để vui chơi, chị thương cháu lắm.

Thấy bạn bè hay mua các sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho con cái uống, chị cũng muốn tìm hiểu và lựa chọn một sản phẩm có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên để chăm sóc sức khỏe cho cháu. Bạn bè chị thường sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất cho cả gia đình, khi chị hỏi về sản phẩm này thì phần lớn đều nhận được lời khen và khuyên gia đình chị nên sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nên có thể dùng thường xuyên mà không sợ bị phụ thuộc. Nghe bạn bè nói vậy, chị khá yên tâm.

Hơn nữa, tìm hiểu thông tin trên mạng chị còn biết thêm rằng sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự ngon miệng, giúp trí tuệ minh mẫn, giúp tăng chiều cao, cải thiện chất lượng giấc ngủ và rất nhiều công dụng khác. Chị quyết định sẽ mua sữa ong chúa về cho bé nhà chị uống và điều chị đang băn khoăn là nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Thủ Đức TPHCM.

Giúp chị Hòa lựa chọn nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Thủ Đức TPHCM

Sau khi hỏi han bạn bè rằng nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Thủ Đức TPHCM, chị được giới thiệu đến với cửa hàng sữa ong chúa tươi nguyên chất của Today Bee

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

Theo thông tin xin được từ người bạn chị liên hệ đến Today Bee để được tư vấn về việc có nên cho bé nhà chị uống sữa ong chúa để bồi bổ sức khỏe cho cháu hay không. Nhân viên của Today Bee rất nhiệt tình và tư vấn cho chị rất chi tiết. Sau khi biết bé nhà chị mới 10 tuổi thì nhân viên của Today Bee khuyên chị rằng sữa ong chúa tươi nguyên chất rất tốt cho sức khỏe, cả chị và anh nhà đều có thể sử dụng hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể nhưng bé nhà chị thì chưa thể sử dụng sữa ong chúa được.

Sữa ong chúa giúp cơ thể phát triển nhanh chóng, từ đó với những trẻ dưới 13 tuổi và có thể trạng hoàn toàn bình thường thì sữa ong chúa có thể khiến trẻ phát triển sớm các vấn đề về sinh lý, phát dục sớm và từ đó ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ về sau này. Nếu bé nhà chị đang biếng ăn, có thể trạng còi cọc, thể chất yếu thì có thể uống sữa ong chúa để điều trị nhưng sau đó nên dừng uống sữa ong chúa ngay sau khi cơ thể bé trở lại bình thường. Khi đã qua 13 tuổi, chị có thể sử dụng sữa ong chúa cho bé uống hàng ngày giống như người lớn.

Chị Hòa rất bất ngờ và mừng vì may được các nhân viên của Today Bee tư vấn nhiệt tình, đúng sự thật không thì tiền mất mà tật mang. Sau khi trò chuyện cùng các nhân viên của Today Bee, chị chia sẻ rằng sẽ để cháu lớn hơn một chút rồi cho cháu sử dụng sữa ong chúa, coi như bồi bổ lúc học hành vất vả, còn bây giờ thì chị sẽ mua một lọ để chị và anh nhà dùng. Chị sẽ giới thiệu sữa ong chúa của shop với bạn bè và người thân vì chị hoàn toàn tin tưởng vào Today Bee

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận Thủ Đức TPHCM Chị Hòa Muốn Biết
5 403 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*