Tư Vấn Nên Uống Sữa Ong Chúa Tươi Hay Sữa Ong Chúa Viên Nang
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Tư Vấn Nên Uống Sữa Ong Chúa Tươi Hay Sữa Ong Chúa Viên Nang

Tư Vấn Nên Uống Sữa Ong Chúa Tươi Hay Sữa Ong Chúa Viên Nang

Sữa ong chúa từ ngàn xưa được xem là “thần dược” của sắc đẹp và chữa trị được rất nhiều bệnh tật và sữa ong chúa ngày càng được phổ biến rộng rãi về những lợi ích mà nó mang lại.Hiện nay ở trên thị trường có 2 loại sữa ong chúa là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên ném làm người tiêu dùng băn khoăn chưa biết nên sử dụng loại nào thì tốt hơn, loại nào đạt hiệu quả cao hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi trên.

Thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ tự nhiên với rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Sữa ong chúa chứa đến 22 amino axit, các loại vitamin, khoáng chất và sinh tố cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa để điều trị bệnh biếng ăn, suy dinh dưỡng cho các bé 2 tuổi trở lên. Sữa ong chúa điều trị bệnh cao huyết áp, tiểu đường, đau đầu, đau dạ dày, mất ngủ, trị mụn cũng như nám và tàn nhang đối với người lớn.

Thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Sữa ong chúa có 2 dạng: sữa ong chúa tươi nguyên chất ở dạng đặc sệt và sữa ong chúa viên nén. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đâu là nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Giải đáp thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Để giải đáp thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên, chúng ta sẽ dựa vào thành phần, công dụng cũng như cách bảo quản của 2 loại sản phẩm này. Muốn biết được mình phù hợp với sản phẩm nào, bạn cần tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm chính của chúng.

Thứ nhất, về thành phần thì sữa ong chúa tươi tốt hơn so với sữa ong chúa viên nang vì sữa ong chúa tươi chứa 100% các dưỡng chất tinh khiết từ tự nhiên trong khi sữa ong chúa viên nang chỉ có 50-60% các dưỡng chất chính, ngoài ra là các thành phần phụ thêm khác.

Thứ hai, về công dụng thì sữa ong chúa tươi tiếp tục ghi điểm so với sữa ong chúa viên nang. Vì chứa 100% dưỡng chất tự nhiên nên sữa ong chúa tươi phát huy tác dụng nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn so với sữa ong chúa viên nang. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sữa ong chúa tươi để bôi mặt, đắp mặt nạ làm đẹp trong khi sữa ong chúa viên nang chỉ có thể sử dụng để uống mà thôi.

Thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Thắc mắc nên uống sữa ong chúa tươi hay viên?

Thứ ba, về cách bảo quản thì sữa ong chúa viên nang lại tiện lợi hơn so với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sữa ong chúa tươi chứa 100% các dưỡng chất tinh khiết vậy nên bạn phải biết  cách bảo quản sữa ong chúa tươi để tránh bị hư hỏng. Còn sữa ong chúa viên nang chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thường và sử dụng trong thời gian đã được lưu ý trên bao bì là được.

Hơn nữa, sữa ong chúa tươi còn sở hữu một ưu điểm khác là khó làm nhái, làm giả hơn so với sữa ong chúa viên nang vì bạn hoàn toàn có thể dựa vào mùi vị, màu sắc và cách nhận dạng của chúng. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy đọc thêm bài viết phân biệt sữa ong chúa thật và giả mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Còn sữa ong chúa viên nang thì dễ làm giả với rất nhiều sản phẩm kém chất lượng khác. Sữa ong chúa tươi có thể được mua ở ngay trong nước còn sữa ong chúa viên nang thì phải nhập khẩu từ nước ngoài, do đó, tồn tại rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn đã có câu trả lời cho mình nên uống sữa ong chúa tươi hay viên rồi nhỉ. Quan trọng hơn, bạn hãy sở hữu cho mình một sản phẩm sữa ong chúa chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình nhé.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Tư Vấn Nên Uống Sữa Ong Chúa Tươi Hay Sữa Ong Chúa Viên Nang
5 557 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*