Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Ong Chúa
BÀI VIẾT HOT
Home / TIN TỨC VỀ SỮA ONG CHÚA / Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Ong Chúa

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Ong Chúa

Sữa ong chúa là thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa để tăng cường sức để kháng, để trị bệnh hay làm đẹp. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng sữa ong chúa đúng cách, chúng có thể gây nên một số tác ảnh hưởng mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi dùng sữa ong chúa dành cho bạn.

Những lưu ý khi dùng sữa ong chúa cho người lớn

thành phần của sữa ong chúa có rất nhiều dưỡng chất bổ ích cho cơ thể, nên chúng được sử dụng với vai trò như một loại thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm đẹp cũng như trị bệnh. Sữa ong chúa có thể trị một số chứng bệnh như bệnh cao huyết áp, bệnh đau đầu, bệnh mất ngủ, bệnh tiểu đường, trị mụn, tàn nhang và nám da, viêm khớp, đau dạ dày, biếng ăn, ngăn ngừa ung thư…

Những lưu ý khi dùng sữa ong chúa

Những lưu ý khi dùng sữa ong chúa

Tuy nhiên, những lưu ý khi dùng sữa ong chúa cho người lớn như sau:

Đối với phụ nữ đang mang thai, sữa ong chúa nên sử dụng trong giai đoạn từ 3,4 tháng cho đến 6 tháng. Đây là giai đoạn tốt nhất để uống sữa ong chúa, giúp kích thích tăng trưởng các tế bào não của thai nhi. Bên canh đó, bạn nên tham khảo lời khuyên của các bác sĩ về liều lượng uống sữa ong chúa cho phù hợp. 

Sữa ong chúa không dành cho những người bị huyết áp thấp cũng như có tiền sử dị ứng với phấn hoa vì phấn hoa là một trong những thành phần có trong sữa ong chúa. Nhưng những bạn bị huyết áp thấp vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa để bôi mặt nhé. Những người có tiền sử bị hen suyễn cũng không được sử dụng sữa ong chúa. 

Lưu ý khi dùng sữa ong chúa bôi mặt là: bạn phải rửa sạch mặt trước khi bôi sữa ong chúa và chỉ để không quá lầu khoảng 20-45 phút mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh tay, dụng cụ lấy sữa ong chúa trước khi sử dụng. Sữa ong chúa nên bôi vào ban đêm để tránh bụi bẩn trong không khí bám vào da và hạn chế việc bạn phải đi ra ngoài.

Những lưu ý khi dùng sữa ong chúa

Những lưu ý khi dùng sữa ong chúa

Những lưu ý khi dùng sữa ong chúa cho trẻ em

Đối với trẻ em, sữa ong chúa như một liều thuốc có thể trị được bệnh biếng ăn, còi cọc và suy dinh dưỡng rất hiệu quả. Nhưng một số lưu ý khi uống sữa ong chúa với trẻ em là sữa ong chúa chỉ nên sử dụng khi bé được 2 tuổi trở lên và đang trong tình trạng suy nhược, biếng ăn. Những bé dưới 13 tuổi nhưng thể trạng hoàn toàn bình thường thì không được sử dụng sữa ong chúa vì sữa ong chúa sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sinh lý của bé, không tốt về lâu dài.

Ngoài ra, bảo quản sữa ong chúa cũng nằm trong những lưu ý khi dùng sữa ong chúa. Các thành phần dưỡng chất có trong sữa ong chúa hoàn toàn tinh khiết nên nếu không biết cách bảo quản, sữa ong chúa rất dễ bị hỏng, thành phần bị biến đổi. Nếu bạn sử dụng sữa ong chúa bị hỏng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Ong Chúa
5 308 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Mặt nạ sữa ong chúa viên nang

Cách Làm Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Viên Nang Chăm Sóc Da Hiệu Quả

Chào bạn! Trong bài viết trước chúng tôi cũng đã có giải đáp ...