So Sánh Viên Uống Sữa Ong Chúa Và Sữa Ong Chúa Tươi
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / So Sánh Viên Uống Sữa Ong Chúa Và Sữa Ong Chúa Tươi

So Sánh Viên Uống Sữa Ong Chúa Và Sữa Ong Chúa Tươi

Nếu tìm kiếm sản phẩm sữa ong chúa trên thị trường hiện nay, bạn sẽ nhìn thấy có 2 loại sản phẩm chính là sữa ong chúa dạng viên nén và sữa ong chúa tươi nguyên chất. Vậy viên uống sữa ong chúa cũng như sữa ong chúa tươi nguyên chất có đặc điểm gì giống và khác nhau? Uống loại nào tốt hơn? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này mời bạn theo dõi.

vien-uong-sua-ong-chua-1

viên uống sữa ong chúa có tốt không?

Sự giống nhau giữa viên uống sữa ong chúa và sữa ong chúa tươi nguyên chất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng sữa ong chúa như sữa ong chúa Mỹ, sữa ong chúa Úc (2 loại này đều ở dạng viên nang) và sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất. Đặc điểm giống nhau giữa sản phẩm viên uống sữa ong chúa và sữa ong chúa tươi nguyên chất là chúng đều có chứa những thành phần đặc trưng nhất của sữa ong chúa và đều có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị một số loại bệnh.

Thành phần của sữa ong chúa bao gồm 22 amino axit, các loại vitamin (các vitamin nhóm B, vitamin A, vitamin C, vitamin E…), khoáng chất (đồng, sắt, canxi, kali, lưu huỳnh, photpho…) và các sinh tố cần thiết cho cơ thể.

Nhiều bạn hỏi rằng nên uống sữa ong chúa tươi hay viên? Câu trả lời là uống sữa ong chúa nguyên chất tốt hơn vì sữa ong chúa nguyên chất chứa 100% các dưỡng chất tinh khiết trong khi sữa ong chúa viên nang chỉ chứa từ 50 đến 60% các dưỡng chất, còn lại là những nguyên liệu phụ khác. Sữa ong chúa tươi nguyên chất phát huy tác dụng nhanh hơn so với sữa ong chúa viên nang. Tuy nhiên, công dụng chung của 2 loại sản phẩm này tương tự nhau như trị biếng ăn, trị cao huyết áp, trị tiểu đường, đau dạ dày, viêm ruột, trị mất ngủ, đau đầu, trị mụn cũng như nám và tàn nhang trên da.

vien-uong-sua-ong-chua-2

viên uống sữa ong chúa có tốt không?

Nếu vậy thì tại sao nhiều người lại thích dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất hơn là sữa ong chúa viên nang?

Sự khác nhau giữa viên uống sữa ong chúa và sữa ong chúa tươi nguyên chất

Đặc điểm khác nhau giữa 2 loại sản phẩm này sẽ là giải thích cho câu hỏi đó.

So với sữa ong chúa tươi nguyên chất thì viên uống sữa ong chúa chỉ chứa từ 50 đến 60% các dưỡng chất có trong sữa ong chúa mà thôi, còn ngoài ra là các thành phần phụ thêm khác. Cũng vì chứa 100% các dưỡng chất tinh khiết tự nhiên nên sữa ong chúa tươi nguyên chất phát huy tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn và tốt hơn rất nhiều so với sữa ong chúa viên nang. Hơn nữa, sữa ong chúa tươi còn có thể bôi mặt, đắp mặt nạ để làm đẹp da còn sữa ong chúa viên nang chỉ có thể sử dụng để uống mà thôi.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng yêu thích viên sữa ong chúa vì tính tiện dụng khi bảo quản của chúng. Trong khi sữa ong chúa tươi nguyên chất phải bảo quản rất nghiêm ngặt, thường xuyên ở trong tủ lạnh thì sữa ong chúa viên nang chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thường và sử dụng trong thời gian đã được chỉ định sẵn trên bao bì là được. Sữa ong chúa viên nang phù hợp với những người di chuyển thường xuyên hơn.

Ngoài ra, một ưu điểm nổi trội của sữa ong chúa tươi nguyên chất so với viên uống sữa ong chúa là sữa ong chúa tươi khó làm giả hơn vì bạn hoàn toàn có thể dựa vào mùi vị, màu sắc của sản phẩm.

vien-uong-sua-ong-chua-3

Viên uống sữa ong chúa có tốt không?

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã phân biệt được sữa ong chúa viên nang và sữa ong chúa tươi rồi nhỉ. Quan trọng hơn, bạn hãy sở hữu cho mình một sản phẩm sữa ong chúa chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình nhé.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

So Sánh Viên Uống Sữa Ong Chúa Và Sữa Ong Chúa Tươi
5 1373 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

SỮA ONG CHÚA ĐỂ NGOÀI ĐƯỢC BAO LÂU

Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng

Chào bạn, Thời gian vừa qua Today Bee nhận được rất nhiều ...