Sữa Ong Chúa Loại Nào Tốt Nhất Thắc Mắc Của Nhiều Khách Hàng
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Sữa Ong Chúa Loại Nào Tốt Nhất Thắc Mắc Của Nhiều Khách Hàng

Sữa Ong Chúa Loại Nào Tốt Nhất Thắc Mắc Của Nhiều Khách Hàng

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm chức năng quý với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, bổ ích cho sức khỏe của con người. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm sữa ong chúa tồn tại ở 2 dạng chính là: dạng viên nén và dạng tươi nguyên chất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi: trong 2 loại sản phẩm trên thì sữa ong chúa loại nào tốt hơn

sữa ong chúa loại nào tốt

sữa ong chúa loại nào tốt

Thắc mắc sữa ong chúa loại nào tốt của các khách hàng?

Sữa ong chúa là thực phẩm chức năng có nhiều chất dinh dưỡng được tạo thành từ tinh túy của mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi ong thợ kết hợp với enzym trong tuyến họng của chúng tạo thành. Sữa ong chúa tươi nguyên chất là nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa trong suốt của cuộc đời của mình. Từ sữa ong chúa, các nhà sản xuất tạo nên 2 sản phẩm chính để cung cấp cho các khách hàng là sữa ong chúa tươi nguyên chất và sữa ong chúa viên nang.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có màu trắng đục nếu vẫn được giữ trong nụ chúa hoặc có màu vàng nhạt khi đã bỏ ra ngoài, đựng trong lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa. Sữa ong chúa tươi nguyên chất có vị hơi chua, lợ lợ, hơi gắt ở cổ và rất khó ăn. Tuy nhiên, sau đó bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sữa ong chúa tươi nguyên chất muốn bảo quản lâu thì phải đặt trong tủ lạnh với nhiệt độ dưới 0 độ C, không được đặt trong hộp kim loại. Trong khi đó, sữa ong chúa viên nang lại có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường. Với những đặc tính đó, rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: trong 2 loại trên thì sữa ong chúa loại nào tốt vậy?

Giải đáp thắc mắc sữa ong chúa loại nào tốt

Để giải đáp câu hỏi: sữa ong chúa loại nào tốt rất đơn giản. Hãy nhìn vào thành phần dinh dưỡng của sữa ong chúa tươi nguyên chất và sữa ong chúa viên nang, bạn sẽ câu trả lời cho chính mình.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất chứa 100% các dưỡng chất tự nhiên, bổ ích còn sản phẩm sữa ong chúa viên nang lại là một sản phẩm được bào chế với khoảng 50-60% sữa ong chúa tươi nguyên chất còn lại là một số hợp chất phụ gia và các chất bảo quản khác. Do vậy, có thể khẳng định rằng sữa ong chúa tươi nguyên chất tốt hơn nhiều so với sữa ong chúa viên nang.

sữa ong chúa loại nào tốt

sữa ong chúa loại nào tốt

Tuy nhiên, mỗi loại sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng trong cách bảo quản, cách sử dụng như:

  • Sữa ong chúa tươi nguyên chất bảo quản khó hơn sữa ong chúa viên nang vì sữa ong chúa tươi nguyên chất chứa 100% các dưỡng chất còn sữa ong chúa viên nang đã bổ sung thêm các chất bảo quản nên có thể cất trữ rất dễ dàng. Các bạn đọc thêm bài viết cách bảo quản sữa ong chúa tươi để biết thêm thông tin nhé.
  • Sữa ong chúa viên nang lại dễ uống hơn sữa ong chúa tươi nguyên chất vì sữa ong chúa tươi nguyên chất có lợ lợ, hơi chua và cảm thấy gắt ở cổ khi uống xong….

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Sữa Ong Chúa Loại Nào Tốt Nhất Thắc Mắc Của Nhiều Khách Hàng
5 878 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*