Sữa Ong Chúa Và Công Dụng Tăng Cường Sinh Lý Cho Cả Nam Lẫn Nữ
BÀI VIẾT HOT
Home / TIN TỨC VỀ SỮA ONG CHÚA / Sữa Ong Chúa Và Công Dụng Tăng Cường Sinh Lý Cho Cả Nam Lẫn Nữ

Sữa Ong Chúa Và Công Dụng Tăng Cường Sinh Lý Cho Cả Nam Lẫn Nữ

Sữa ong chúa tươi nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa trong cả vòng đời của mình. Vì ăn sữa ong chúa nên ong chúa có tuổi thọ, kích thước cơ thể hơn gấp nhiều lần so với ong thợ, cụ thể là ong chúa to hơn 1.5 lần so với ong thợ, ong chúa có thể sống từ 2 đến 5 năm trong khi ong thợ chỉ có vòng đời ngắn ngủi từ 40 đến 60 ngày. Không những thế, ong chúa còn có thể đẻ được 2000 trứng mỗi ngày. Một con số thật đáng nể. Và một công dụng đặc biệt là sữa ong chúa giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ.

SỮA ONG CHÚA CÓ PHẢI LÀ MẬT ONG KHÔNG

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA Today BEE

Sữa ong chúa trong việc tăng cường sinh lý cho cả 2 giới

Sữa ong chúa là một loại sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam cực kỳ hiệu quả. Trong sữa ong chúa rất giàu protein, axit béo, các vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E, vitamin A và các khoáng chất như đồng, sắt, canxi, kali, photpho, kẽm….có tác dụng khắc phục tình trạng cơ thể sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu, cà phê làm suy yếu tuyến sinh dục.

sua-ong-chua-tang-cuong-sinh-ly-1

sữa ong chúa tăng cường sinh lý

Sữa ong chúa có thể làm tăng mật độ và độ di động tinh trùng, khắc phục tình trạng tinh trùng yếu, ít hoặc dị dạng. Các thành phần dưỡng chất có trong sữa ong tươi nguyên chất chúa có thể thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng, cải thiện sức khỏe cũng như kích thích sự ham muốn của đàn ông. Sữa ong chúa có tác dụng thúc đẩy quá trình phát triển và phát dục của cơ thể – đây cũng là nguyên nhân giải thích vì sao trẻ em dưới 13 tuổi, không ở trong tình trạng sơ nhược cơ thể, suy dinh dưỡng hoặc biếng ăn thì không nên sử dụng sản phẩm sữa ong chúa vì nếu dùng bé sẽ bị phát triển sinh lý sớm, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Tuy vậy, sữa ong chúa có thể dùng cho trẻ trên 2 tuổi với điều kiện bé bị suy dinh dưỡng, còi cọc, biếng ăn.

Bên cạnh tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới, sữa ong chúa trị vô sinh . Trong trường hợp vợ chồng bạn đang phải thụ tinh trong ống nghiệm, sữa ong chúa sẽ giúp phôi phát triển tốt hơn. Nói tóm lại, sữa ong chúa có khả năng phục hồi sinh lý cả 2 giới, ổn định các rối loạn kích thích tố, đặc biệt đối với những phụ nữ đang trong thời kỳ mãn kinh.

sua-ong-chua-tang-cuong-sinh-ly-2

sữa ong chúa tăng cường sinh lý

Cách sử dụng sữa ong chúa tăng cường sinh lý

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có thể sử dụng bằng phương pháp uống và bôi lên da tùy vào mục đích sử dụng. Đối với trường hợp sử dụng sữa ong chúa tăng cường sinh lý thì bạn nên uống sữa ong chúa tươi nguyên chất. Cách uống và liều lượng sữa ong chúa tươi nguyên chất như sau: mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 thìa cà phê, một ngày chia làm 2 lần uống.

  • Uống sữa ong chúa tươi vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, trước khi ăn sáng 30 phút
  • Uống sữa ong chúa tươi vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất nên uống vào lúc dạ dày trống rỗng. Bạn có thể uống trực tiếp bằng cách ngậm sữa ong chúa tươi dưới lưỡi, để sữa ong chúa từ từ thấm dần qua những mạch máu nhỏ li ti dưới lưỡi. Nếu cảm thấy khó uống quá, bạn có thể pha sữa ong chúa tươi nguyên chất với nước ấm hoặc mật ong. Để tăng hiệu quả của sản phẩm thực phẩm chức năng sữa ong chúa nếu bạn muốn mang thai thì cả 2 vợ chồng nên sử dụng sản phẩm này đều đặn.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Sữa Ong Chúa Và Công Dụng Tăng Cường Sinh Lý Cho Cả Nam Lẫn Nữ
5 545 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*