Sữa Ong Chúa Trung Quốc Những Nguy Hiểm Cho Người Tiêu Dùng
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Sữa Ong Chúa Trung Quốc Những Nguy Hiểm Cho Người Tiêu Dùng

Sữa Ong Chúa Trung Quốc Những Nguy Hiểm Cho Người Tiêu Dùng

Những sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc luôn là nỗi ám ảnh của người tiêu dùng đặc biệt là trong những năm trở lại đây các sản phẩm của Trung Quốc tràn vào nước ta một cách khủng khiếp và đặc biệt là những sản phẩm làm đẹp và ăn uống một trong những sản phẩm đó là sữa ong chúa Trung Quốc, vậy mua sữa ong chúa tốt ở đâu để đảm bảo sức khỏe và làm sao để nhận biết được sữa ong chúa Trung Quốc và sữa ong chúa tươi nguyên chất là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Những nguy hại khi sử dụng sữa ong chúa Trung Quốc

Như chúng ta đã biết những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc luôn đem lại những ảnh hưởng tiêu cực cho người dùng, do đó lựa chọn chọn những địa điểm bán sữa ong chúa uy tín là điều cần thiết hơn bao giờ hết, như trong thời gian vừa qua các cơ quan chức năng đã bắt giữ được một lô hàng thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc như vi cá mập, tảo, sữa ong chúa, collagen… Điều này càng dấy lên mức độ báo động nghiêm trọng về những hàng hóa Trung Quốc đang tràn vào nước ta một cách khủng khiếp. Bạn có thể xem chi tiết hơn về vụ bắt sữa ong chúa giả chi tiết hơn ở Video dưới đây.

Cách nhận biết sữa ong chúa nguyên chất và sữa ong chúa Trung Quốc

Đứng trước vấn nạn hàng Trung Quốc như hiện nay thì người tiêu dùng cần phải thông minh hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và uy tín bên cạnh đó người tiêu dùng cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh mua phải sữa ong chúa pha và sữa ong chúa kém chất lượng, dưới đây Today Bee sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách phân biệt sữa ong chúa Trung Quốc và sữa ong chúa nguyên chất để bạn có thể phân biệt được đâu là sữa ong chúa tốt và sữa ong chúa kém chất lượng.

Cách 1: Nhận biết sữa ong chúa nguyên chất thông qua màu sắc mùi vị

Sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng ngà nhìn giống như bơ và sữa ong chúa nguyên chất luôn đồng nhất với nhau về màu sắc, không hề có sự xuất hiện bất cứ màu sắc nào hết.

Sữa ong chúa nguyên chất có mùi vị hơi ngái, cay cay khi mới ăn vào thì sẽ có cảm giác tê tê nơi đầu lưỡi và sau đó dần dần chuyển sang vị ngọt, và những thành phần của sữa ong chúa sẽ hòa tan hết dưới lưỡi không sót lại bất cứ gì hết, khi nuốt thì có một chút gắt cổ, còn sữa ong chúa kém chất lượng thì sẽ không tan hết được do và xuất hiện lợn cợn dưới lưỡi do những tạp chất không thể hòa tan được.

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT

Cách 2: Nhận biết sữa ong chúa nguyên chất bằng mật ong

Cách thứ hai đó chính là nhận biết sữa ong chúa nguyên chất bằng mật ong , đây là một trong những cách nhận biết sữa ong chúa kém chất lượng rất chính xác và dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần lấy một ít sữa ong chúa pha với mật ong khuấy đều và quan sát hiện tượng:

– Sữa ong chúa nguyên chất thì chúng sẽ hòa tan hoàn toàn với nhau và không có bất kì phản ứng nào

– Nếu là sữa ong chúa Trung Quốc thì chúng sẽ có hiện tượng phân chia tầng lớp với nhau do không đồng nhất về chất.

cách nhận biết sữa ong chúa nguyên chất

NHẬN BIẾT SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT BẰNG MẬT ONG

Cách 3: Nhận biết sữa ong chúa bằng cách thoa sữa ong chúa lên vùng da nhạy cảm

Cách phân biệt sữa ong chúa cuối cùng mà Today Bee chia sẻ cho các bạn là thoa sữa ong chúa lên vùng da nhạy cảm như vùng da cánh tay, bạn thoa một lớp mỏng sữa ong chúa lên vùng da cánh tay, để khoảng vài phút vùng da sẽ dần khô lại và căng ra sau đó bạn rửa tay lại với nước mát, nếu là sữa ong chúa nguyên chất bạn sẽ thấy vùng da đó mịn hơn và dễ chịu so với vùng da lân cận không được bôi sữa ong chúa. Vì trong sữa ong chúa có rất nhiều vitamin nên khi bôi sữa ong chúa lên da đồng nghĩa với việc bạn đang bổ sung một lượng lớn Vitamin cho da. Còn nếu là sữa ong chúa Trung Quốc sẽ không có được những đặc tính đó.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Sữa Ong Chúa Trung Quốc Những Nguy Hiểm Cho Người Tiêu Dùng
5 781 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*