Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng

Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng

Chào bạn,

Thời gian vừa qua Today Bee nhận được rất nhiều phản hồi của quý khách hàng rằng sữa ong chúa để ngoài được bao lâu thì bị hư hỏng, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sữa ong chúa trong bài chia sẻ này Today Bee sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi sữa ong chúa tươi để ở nhiệt độ bên ngoài được bao lâu.

SỮA ONG CHÚA ĐỂ NGOÀI ĐƯỢC BAO LÂU

SỮA ONG CHÚA ĐỂ NGOÀI ĐƯỢC BAO LÂU

Sữa ong chúa là nguồn dưỡng chất thiên nhiên vô cùng tuyệt vời được ong thợ tiết ra để nuôi dưỡng con ong chúa, nó có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ và chăm sóc sắc đẹp cho con người.

Tìm hiểu thêm: Những tác dụng của sữa ong chúa

Cũng chính vì những lợi ích mà sữa ong chúa mang lại nên nhu cầu sử dụng sữa ong chúa trên thị trường không bao giờ suy giảm và tăng đột biến trong những năm trở lại đây ( vì sữa ong chúa là nguyên liệu thiên nhiên không gây ra các phản ứng phụ cho cơ thể và thích hợp với mọi lứa tuổi, người dùng). Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sữa ong chúa thì rất nhiều bạn thắc mắc sữa ong chúa tươi để ngoài được bao lâu và hạn sử dụng tối đa của sữa ong chúa là bao lâu.

Giải đáp sữa ong chúa để ngoài được bao lâu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lãnh vực nuôi ong sữa chúng tôi tự tin khẳng định rằng sữa ong chúa để ở môi trường nhiệt độ bình thường tối đa được 72 giờ ( tương đương với 3 ngày) và nếu sữa ong chúa không được bảo quản lạnh thì chúng sẽ bị hư hỏng, phân hủy và biến chất. Do đó khi sử dụng sữa ong chúa các bạn lưu ý nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách đắp mặt nạ sữa ong chúa trị mụn và dưỡng da

Hạn sử dụng của sữa ong chúa tối đa là bao lâu

Sữa ong chúa nếu chúng ta biết cách bảo quản thì sẽ có hạn sử dụng rất lâu cụ thể như:

Sữa ong chúa được bảo quản trong ngăn đá ( ngăn động) của tủ lạnh sẽ có hạn sử dụng tối đa là 2 năm kể từ ngày được lấy ra khỏi nụ chúa.

Sữa ong chúa để trong ngăn mát có hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày được lấy ra khỏi nụ chúa ( khi sử dụng thì bạn nên bảo quản bằng ngăn mát).

Còn sữa ong chúa để ở bên ngoài được tối đa là 72 tiếng.

Với những chia sẻ trên mong rằng bạn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi sữa ong chúa để ngoài được bao lâu rồi đúng không nào.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng
5 619 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Giải Đáp Ăn Sữa Ong Chúa Có Tốt Không?

Sữa ong chúa tươi là một dạng hỗn hợp đặc biệt thức ...