Sữa Ong Chúa Và Bệnh Huyết Áp Thấp Là Điều Cấm Kị
BÀI VIẾT HOT
Home / TIN TỨC VỀ SỮA ONG CHÚA / Sữa Ong Chúa Và Bệnh Huyết Áp Thấp Là Điều Cấm Kị

Sữa Ong Chúa Và Bệnh Huyết Áp Thấp Là Điều Cấm Kị

Sữa ong chúa là loại thực phẩm chức năng có rất nhiều chất dưỡng chất bổ ích cho cơ thể, có tác dụng hỗ trợ và điều trị rất nhiều bệnh lý. Tuy nhiên, không phải ai uống sữa ong chúa cũng tốt, đặc biệt sữa ong chúa và bệnh huyết áp thấp là điều cấm kị. Cùng Today Bee tìm hiểu tại sao lại như vậy nhé.

sữa ong chúa và bệnh huyết áp thấp

Huyết áp thấp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Sữa ong chúa và bệnh huyết áp thấp

Trong bài viết ‘sử dụng sữa ong chúa trị tiểu đường đúng cách’ chúng tôi có nêu tác dụng làm giảm lượng đường trong máu của sữa ong chúa thông qua một thí nghiệm nghiên cứu của Khoa sản thuộc đại học Justus Liebig, Bệnh viện Giessen và Marburg, Giessen của Đức tiến hành kiểm tra và so sánh lượng đường trong máu của các tình nguyện viên tham gia. Cụ thể là: các tình nguyện viên được dung nạp gluco bằng đường uống và sau đó được yêu cầu ăn 20gr sữa ong chúa. Sau 2 tiếng, lượng đường trong máu của họ thấp hơn rất nhiều. Qua đó, các nhà khoa học đã kết luận rằng sữa ong chúa có tính chất tương tự như insulin, làm giảm lượng đường trong máu rất hiệu quả.

sữa ong chúa và bệnh huyết áp thấp

Người bị huyết áp thấp luôn cảm thấy mệt mỏi

Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn không tốt đối với bệnh nhân bị huyết áp thấp. Không những thế, trong sữa ong chúa còn chứa chất gây cản trở hoạt động của buồng tìm, làm nở động mạch huyết quản từ đó có tác dụng hạ huyết áp. Do vậy, sữa ong chúa và bệnh huyết áp thấp có thể xem như là kẻ thù và bạn không nên sử dụng sữa ong chúa nếu bị huyết áp thấp.

Sữa ong chúa và bệnh huyết áp thấp cũng như các bệnh khác

Không như bệnh huyết áp thấp; các chứng bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, mất ngủ, biếng ăn, mỡ máu, viêm loét dạ dày, suy nhược cơ thể…lại có thể sử dụng sữa ong chúa bình thường, thậm chí là rất tốt.

Ngược lại, giống như sữa ong chúa và bệnh huyết áp thấp, bạn nên tránh sử dụng sữa ong chúa nếu bị mắc phải các bệnh sau:

  • Những người bị bệnh đường huyết thấp, quá mẫn cảm hoặc phản ứng với phấn hoa.
  • Những người đang bị bệnh truyền nhiễm, sốt
  • Phụ nữ đang mang thai
  • Những người có tiền sử bị bệnh hen xuyễn
  • Trẻ em dưới 2 tuổi

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm chức năng rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng sữa ong chúa. Bạn nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân xung quanh mình.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Sữa Ong Chúa Và Bệnh Huyết Áp Thấp Là Điều Cấm Kị
5 721 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*