Trả Lời Uống Sữa Ong Chúa Có Bị Nóng Không
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Trả Lời Uống Sữa Ong Chúa Có Bị Nóng Không

Trả Lời Uống Sữa Ong Chúa Có Bị Nóng Không

Sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp da, bồi bổ cơ thể, có thể điều trị cũng như hỗ trị điều trị rất nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, có một số bạn uống sữa ong chúa bị mọc mụn nên thắc mắc rằng uống sữa ong chúa có nóng không? Today Bee sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó thông qua câu chuyện của bạn Hà – một trong những khách hàng thân thiết của Today Bee.

uống sữa ong chúa có nóng không

Uống sữa ong chúa rất tốt cho sức khỏe

Bạn Hà đã từng thắc mắc uống sữa ong chúa có nóng không?

Hà là một nhân viên văn phòng, thường phải chịu áp lực công việc rất cao. Nhiều lúc Hà phải mang việc về nhà để làm thêm buổi tối. Cũng do quá căng thẳng và stress nên Hà bị mất ngủ thường xuyên. Điều này khiến cơ thể Hà lúc nào cũng mệt mỏi, không những thế còn ăn uống thất thường.

Vì quá lo lắng cho sức khỏe của mình nhưng không có thời gian để tập luyện thể dục nên Hà sử dụng sữa ong chúa để bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên, có một chị đồng nghiệp đã nói rằng nên cẩn thận sử dụng vì sữa ong chúa có thể làm nổi mụn, Hà rất lo lắng và thắc mắc với Today Bee rằng uống sữa ong chúa có nóng không?

uống sữa ong chúa có nóng không

Sữa ong chúa có tác dụng đẩy mụn ẩn

Nhưng sau khi được chúng tôi giải thích, Hà đã yên tâm sử dụng sữa ong chúa để tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Hiện nay, chứng mất ngủ của Hà đã khỏi hẳn. Không những thế, cơ thể bớt mệt mỏi và đầu óc không bị căng thẳng như trước nữa.

Bạn Hà rất hài lòng với chất lượng sản phẩm sữa ong chúa của Today Bee và chia sẻ rằng sẽ sử dụng lâu dài sản phẩm này cũng như giới thiệu với người thân, bạn bè cùng dùng.

Today Bee giải đáp thắc mắc uống sữa ong chúa có nóng không?

Sữa ong chúa là loại thực phẩm chức năng có màu vàng tươi, được ong thợ tạo nên từ phấn hoa, mật ong cùng với một loại enzyme đặc biệt được sản sinh ra từ tuyến họng của mình. Sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng cho cơ thể như bồi bổ sức khỏe, có thể sử dụng sữa ong chúa trị tiểu đường, trị huyết áp cao, trị mất ngủ, làm giảm căng thẳng, stress…Sữa ong chúa còn được các bạn nữ yêu thích để làm đẹp. Nhưng nhiều bạn sau khi dùng sữa ong chúa bị nổi mụn nên rất cảm thấy nghi ngờ rằng uống sữa ong chúa có nóng không hay ăn sữa ong chúa có nóng không?

uống sữa ong chúa có nóng không

Uống sữa ong chúa vừa có tác dụng làm đẹp, vừa bồi bổ cơ thể

Câu trả lời của Today Bee là: uống sữa ong chúa không hề nóng. Việc xuất hiện mụn khi sử dụng sữa ong chúa là do cơ chế đẩy mụn ẩn dưới da của sữa ong chúa. Nếu da bạn có nhiều mụn ẩn (sờ vào da thấy cộm) thì hiện tượng sau khi uống sữa ong chúa là: những chiếc mụn ẩn này sẽ bị đẩy lên và sau đó khô nhanh chóng. Đối với mụn nhỏ li ti thì sẽ khô chỉ trong 1 đến 2 ngày nhưng nếu đó là mụn bọc thì bạn phải đợi từ 1 đến 2 tuần. Sau khi lớp mụn này bị đẩy lên hết, da bạn sẽ hoàn toàn sáng mịn, khỏe mạnh, không còn xuất hiện mụn trứng cá nữa.

Ngoài ra, việc xuất hiện mụn trên da còn do một số thói quen không tốt của người dùng mà không liên quan đến tác dụng của sữa ong chúa trong trường hợp bạn dùng sữa ong chúa bôi mặt:

  • Bạn chưa rửa mặt sạch trước khi bôi sữa ong chúa.
  • Bạn bôi sữa ong chúa lên mặt và để trong thời gian quá lâu, một số bạn còn để qua đêm. Sữa ong chúa còn sót lại trên mặt rất dễ gây nên phản ứng với sữa rửa mặt khiến da mặt bị nổi mụn.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên rửa sạch mặt, tay cũng như vệ sinh dụng cụ lấy ong sữa trước khi dùng. Nên bôi vào buổi tối cùng như thời gian bôi sữa ong chúa chỉ trong khoảng 20 phút và sau đó rửa mặt sạch sẽ.

Uống sữa ong chúa đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại sự tươi trẻ cho làn da vì da được bổ sung rất nhiều vitamin, protein cũng như hơn 20 loại acit amin tự do khác nhau.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

SẢN PHẨM SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Trả Lời Uống Sữa Ong Chúa Có Bị Nóng Không
5 645 votes

2 comments

  1. Bạn cho mình hỏi mình uống sữa ong chúa bị nổi mụn là tại sao ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*