Giải Đáp Uống Sữa Ong Chúa Có Giúp Nhanh Đậu Thai Không?
BÀI VIẾT HOT
Home / HỎI ĐÁP SỮA ONG CHÚA / Giải Đáp Uống Sữa Ong Chúa Có Giúp Nhanh Đậu Thai Không?

Giải Đáp Uống Sữa Ong Chúa Có Giúp Nhanh Đậu Thai Không?

Đối với rất nhiều người sữa ong chúa như một nguồn bổ sung năng lượng, là một loại thực phẩm chức năng không thể thiếu để nâng cao chất lượng cuộc sống. Và một trong những công dụng nổi bật khác của sản phẩm quý này là sữa ong chúa nhanh đậu thai. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện của một khách hàng trong bài viết sau.

Câu chuyện của chị Nhi uống sữa ong chúa nhanh đậu thai

Vợ chồng chị Nhi đã lấy nhau được hơn 4 năm nhưng vẫn chưa có em bé. Thực ra gia đình 2 bên cũng không gây sức ép nhiều nhưng chị Nhi buồn lắm. Vợ chồng chị cũng đã đi điều trị nhiều nơi, uống thuốc tây thuốc nam, kích trứng mấy kỳ mà không được. Đôi lúc nghĩ quẩn, chị định để chồng lấy người khác, sinh con nối dõi cho bên nội vì anh ấy là con một.

sữa ong chúa nhanh đậu thai

sữa ong chúa nhanh đậu thai

Một hôm, nghe một người bạn mách rằng uống sữa ong chúa nhanh đậu thai nên chị thử liền, vì dù gì sữa ong chúa cũng là loại thực phẩm chức năng tự nhiên có lợi cho cơ thể chứ hoàn toàn không gây hại gì cả. Chị cũng mua để chồng uống cùng, coi như là bồi bổ sức khỏe cho cả 2.

Hai vợ chồng làm đúng theo như chỉ dẫn: một ngày uống sữa ong chúa tươi nguyên chất 2 lần, 1 lần vào lúc sáng sớm, sau khi ngủ dậy nhưng trước khi ăn sáng 30 phút và lần thứ 2 vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Uống sữa ong chúa tươi nguyên chất được 1 thời gian thì hai vợ chồng thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, ngủ cũng ngon giấc hơn, đầu óc không bị căng thẳng quá nhiều. Và kết quả thật không ngờ, chỉ sau 3 tháng uống sữa ong chúa tươi nguyên chất mà chị đã đậu thai thành công. Anh chị vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất về lâu dài.

Tại sao uống sữa ong chúa nhanh đậu thai

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng khó đậu thai nhưng có thể nêu một nguyên nhân chính là mất cân bằng hoocmon. Và uống sữa ong chúa nhanh đậu thai vì sữa ong chúa tươi nguyên chất có khả năng cân bằng hoocmon, tăng sinh lý cả nam và nữ.

Đối với nam, sữa ong chúa có thể làm tăng mật độ cũng như độ di động của tinh trùng, khắc phục tình trạng tinh trùng yếu hay ít hoặc bị dị dạng. Hơn nữa, sữa ong chúa tươi nguyên chất là hoocmon hoàn toàn tự nhiên nên chúng có thể thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng, rút ngắn thời gian điều trị. Còn trong trường hợp thụ tinh ống nghiệm thì sữa ong chúa có thể giúp phôi phát triển tốt hơn. Sữa ong chúa giúp phục hồi khả năng sinh lý ở cả 2 giới, ổn định các rối loạn kích thích tố đặc biệt với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Sữa ong chúa sẽ điều trị tận gốc tình trạng yếu sinh lý ở cả 2 giới mà không gây nên một tác dụng phụ nào.

sua-ong-chua-nhanh-dau-thai-1

sữa ong chúa nhanh đậu thai

Cách uống sữa ong chúa tươi nguyên chất đúng như chị Nhi đã chia sẻ: uống sữa ong chúa tươi nguyên chất 2 lần trong ngày, mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 thìa cà phê. Bạn có thể uống trực tiếp bằng cách ngậm dưới lưỡi để sữa ong chúa thẩm thấu dần qua niêm mạc lưỡi hoặc pha cùng với nước ấm, mật ong để dễ uống hơn. Để tăng hiệu quả của sữa ong chúa, cả vợ chồng nên sử dụng đều đặn.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu về sản phẩm sữa ong chúa TODAY BEE tại: 

Giải Đáp Uống Sữa Ong Chúa Có Giúp Nhanh Đậu Thai Không?
5 602 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

SỮA ONG CHÚA ĐỂ NGOÀI ĐƯỢC BAO LÂU

Sữa Ong Chúa Tươi Để Ngoài Được Bao Lâu Thì Hư Hỏng

Chào bạn, Thời gian vừa qua Today Bee nhận được rất nhiều ...